Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/tetolasia/siamsgrace.com/public_html/wp-content/themes/laon-wine-house/includes/lists.php on line 395
Home_Thai | SIAM S & GRACE CO., LTD.

Warning: A non-numeric value encountered in /home/tetolasia/siamsgrace.com/public_html/wp-content/plugins/trx_addons/shortcodes/promo/tpl.default.php on line 24

เกี่ยวกับเรา

ทุกสิ่งที่เรารู้คือทุกสิ่งที่คุณได้ลิ้มรส
-คุณจะรู้จักเราได้ดีที่สุดจากไวน์ของเรา
-ไวน์ของเรากำเนิดจากดินแดนแห่งไวน์ ซึ่งได้รับความดีงามจากพระผู้เป็นเจ้า เพื่อผลิตไวน์ที่ดีที่สุด
-ผู้ผลิตไวน์ของเรา เป็นทั้งหุ้นส่วนและเพื่อนที่ดีมากของเรา พวกเขาปลูกไวน์ด้วยความหลงไหลและดูแลเอาใจใส่อย่างดี ผลองุ่นที่ดีที่สุด ถูกเปลี่ยนเป็นไวน์ โดยการใช้ประสบการณ์เรียนรู้อันยาวนาน ความอดทนและความคิดสร้างสรรสิ่งใหม่ๆของพวกเขา ผลิตภัณฑ์ถูกผลิตในจำนวนจำกัด อันเนื่องมาจากการให้ความใส่ใจอย่างเต็มที่ต่อผลองุ่นแต่ละลูก และไวน์แต่ละขวด
-เราเชื่อและเคารพในพลังของธรรมชาติ ไวน์ของเรามีองค์ประกอบครบถ้วน สมบูรณ์ ลงตัวอย่างดีเยี่ยม ทั้งกลิ่นและรสชาติที่โดดเด่น หลังการดื่มไวน์ด้วยรสชาติอันโดดเด่น พร้อมกลิ่นละมุนของไวน์ จะยังคงยังคงติดอยู่ที่ปลายลิ้นสัมผัส (long finish) รสชาติที่ดีเลิศจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อเราใช้ประโยชน์ของความมีเสน่ห์ตามธรรมชาติ ทั้ง รสชาติ กลิ่นขององุ่น รวมทั้งน้ำองุ่นด้วย
บ.สยาม เอส แอนด์ เกรส จำกัด ให้ความมั่นใจว่า ไวน์เหล่านั้นจะส่งถึงมือคุณในฐานะลูกค้าคนพิเศษ ภารกิจของเราคือการทำให้ลูกค้ามีความสุขยิ่งขึ้นกว่าเมื่อวานด้วยไวน์ของเรา คุณจะเห็นรอยยิ้ม จากไวน์ของเราเมื่อคุณเปิดขวด แล้วคุณจะยิ้มอย่างพึงพอใจ เมื่อได้กลิ่นหอมอโรมาและรสชาติที่โดดเด่นจากไวน์เรา

Warning: A non-numeric value encountered in /home/tetolasia/siamsgrace.com/public_html/wp-content/plugins/trx_addons/shortcodes/promo/tpl.default.php on line 24

Nakai Vineyard

ไวน์ Nakai ถูกส่งออกขายที่ ประเทศญี่ปุน และ ประเทศไทย เท่านั้น
ค.ศ. 1964 คุณ Akiyoshi Nakai ย้ายจากญี่ปุ่นมายังซาน ฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา เขาเริ่มธุรกิจไวน์ในปี 1979 หลังจากใช้เวลาสองปีในการศึกษาวิธีการปลูกองุ่นและการทำไวน์อย่างจริงจัง รวมถึงเข้าศึกษาการทำธุรกิจไวน์ที่ Santa Rosa Junior College เขาเริ่มต้นธุรกิจด้วยการทำไร่องุ่น Sauvignon Blanc บนพื้นที่ขนาด 8 เฮกตาร์ใน Russian River Valley จากความรักและการทุ่มเทดูแลเป็นอย่างดีทำให้ไร่องุ่นของเขาออกผลองุ่นที่มีคุณภาพสูง เดิมทีเขารับเป็นเพียงผู้จัดส่งผลองุ่นไปยังโรงบ่มไวน์ต่างๆ จนกระทั่งองุ่นของเขาเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่กล่าวขานขึ้นเรื่อยๆ ถึงขั้นที่สามารถนำรางวัลมาสู่โรงบ่มไวน์หลายแห่งในเมืองโซโนม่า เคาตี้

Warning: A non-numeric value encountered in /home/tetolasia/siamsgrace.com/public_html/wp-content/plugins/trx_addons/shortcodes/promo/tpl.default.php on line 24

A.J. Adam

แอนเดรียส อดัม เป็นผู้ผลิตไวน์รุ่นใหม่ ระดับแนวหน้าของ แคว้นโมเซล
Andreas Adam เป็นคนหนุ่มที่เป็นที่รู้จักกันดีในโมเซล (จาก The Wine Advocate) เขาเริ่มธุรกิจการทำไวน์ในปี 2000 โดยสืบสานการทำไวน์และใช้โรงเก็บไวน์เก่าของคุณปู่ แอนเดรียส์เริ่มกลับมาผลิตไวน์โดยมีเพียงผืนดินเล็กๆขนาด 1000 ตารางเมตร โดยในปี 2013 Barbara น้องสาวของเขาได้เข้ามาร่วมผนึกกำลัง เพิ่มพูนความรักและความมุ่งมั่นให้ AJ Adam แกร่งขึ้นเป็นทวีคูณ

Warning: A non-numeric value encountered in /home/tetolasia/siamsgrace.com/public_html/wp-content/plugins/trx_addons/shortcodes/promo/tpl.default.php on line 24
ไวน์ Riesling ชั้นเลิศจาก A.J. Adam - ได้รับคะแนนมากกว่า 90 คะแนน จาก Parker Point ไวน์หรูหราที่ได้รับการแนะนำอย่างสูงที่ต้องลอง
2014 Hofberg Kabinett ( Abv 8.5%, 750 ml)
“แหล่งเพาะปลูกอยู่ในบริเวณหลังหุบเขาที่มีความลาดชันโดยใช้องุ่นพันธุ์ดีที่ีความหวาน 79 Oechsle, 2014 Hofberg Kabinett ที่ถูกหมักบ่มในถังสแตนเลสสตีล มีสีที่ใสบริสุทธิ, กลิ่นบูเก้ของควันที่เกิดจากการหมักบ่มได้ที่อย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นรสชาติที่ดึงดูดใจของ Riesling ที่มากับกลิ่นอโรมาของเลมอน ความนุ่มนวลและความหวานที่อวนอยู่ในปาก นี่เป็น Kabinett ที่ไม่ธรรมดาเพราะไม่ได้มีเพียงแค่ความนุ่มนวล รสของผลไม้ที่ดึงดูดใจ แต่ยังรวมไปถึงความซับซ้อนในรสชาติและเติมเต็มด้วยความสดชื่น นี่เป็นคุณลักษณะของ Mosel Kabinett ซึ่งเป็นไวน์ที่ dry มาก(ไม่มีน้ำตาล) ที่ต้องซื้อ” (Wine Advocate)

2014 Hoferg Trocken (Abv 12.0%, 750 ml)
“Adam’s 2014 Hofberg มีความใส,รสชาติที่ลุ่มลึกและเพลิสพริ้ง ความเข้มข้นและกลิ่นควันบูเก้ที่มากับกลิ่นอโรมาเข้มข้นของ stone fruits จากการหมักบ่มได้ที่ ทำให้ได้รสชาติเข้มข้นของผลไม้ในปาก นี่เป็นไวน์ Riesling เข้มข้น ทรงพลังแบบ full body ด้วยความเข้มข้นที่ทิ้งรสชาติในปากไว้นานหลังจิบ(long finnish) และปิดท้ายด้วยรสชาติ mineral ที่มีรสชาติที่ซับซ้อน ไวน์จะมีรสชาติที่ดียิ่งขึ้นถ้าเก็บไว้มากกว่า 4 ปี และสามารถเก็บไว้ได้นานกว่า 20 ปี ไวน์ชนดนี้มี แอลกอฮอล์ 12%” (Wine Advocate)

SPECIAL OFFER OF EXCLUSIVE WINES

pinot-noir_r_2013
chardonnay_w_2013
chardonnay_w_2014
a-t-adam_w_2011
a-t-adam_w_2014
a-t-adam_w_2014im-pfoccgocrten
a-t-adam_w_2014rabinett

Glass art with your wine

%e3%83%84%e3%83%ab-15oz%e3%83%af%e3%82%a4%e3%83%b3
%e3%83%92%e3%82%9a%e3%83%bc%e3%83%9b%e3%82%99-%e3%82%aa%e3%83%bc%e3%82%bd%e3%83%88%e3%82%99%e3%83%83%e3%82%af%e3%82%b9
10615_3

Our team

• คุณมาซามิ ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ และเจ้าของ สยาม เอส แอนด์ เกรส
• คุณ มาซามิ เริ่มธุรกิจไวน์ในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2558 ( ค.ศ. 2015 ) หลังจากที่ได้ใช้เวลาเกือบ 20 ปี ในฐานะมืออาชีพระดับสากล
ที่ธนาคารเพื่อการลงทุน และที่สำนักงานใหญ่ขอบสถาบันการวิจัย ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา, ยุโรป และ ประเทศญี่ปุ่น
• ในที่สุดความหลงใหลในไวน์ของเธอก็ได้มาถึงจุดที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เมื่อเธอได้ไปเที่ยวที่
มารุบาร์( เป็นบาร์ชื่อดัง และได้รับความเชื่อถือมานาน อยู่ในเขต รปปงหงิ, โตเกียว) เธอเพลิดเพลินกับไวน์ และ
การสนทนากับสามีภรรยา ผู้เป็นเจ้าของร้าน และพวกเขาได้ให้คำอวยพรที่อบอุ่นแก่เธอ นี่เป็นสิ่งที่เธอ
และ สยาม เอส แอนด์ เกรส ปรารถนาที่จะมอบให้กับลูกค้า
• คุณมาซามิ ได้รับคุณวุฒิในฐานะ เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับไวน์ จาก J.S.A. ประเทศญี่ปุ่น และ WSET ระดับ 3 ในสหราชอาณาจักร

คุณมาซามิ

คุณมาซามิ

• คุณอุกฤษฏ์ อาศัยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เขาสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว และในขณะนี้เขายังเรียนภาษาญี่ปุ่นเพิ่มอีกภาษา
• โดยส่วนตัวแล้วเขาชอบไวน์ที่เด่นในกลิ่นและรสของผลไม้ และมีความเปรี้ยวน้อย เขาให้ความมั่นใจว่า จะให้บริการที่จริงใจอย่างดีที่สุด

คุณอุกฤษฏ์

คุณอุกฤษฏ์

• คุณปีเตอร์อาศัยอยู่ใน กรุงเทพมหานคร เขาเคยอาศัย และได้รับการศึกษาใน ประเทศแคนาดา และ
ประเทศสิงค์โปร์ เขาสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนภาษาไทย
• คุณปีเตอร์รู้สึกเพลิดเพลินจากการเฝ้ามองผู้คนขณะพูดคุยเกี่ยวกับไวน์ เพราะใบหน้าของพวกเขาดูร่าเริงขึ้น
เขาไม่ลืมที่จะปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความเคารพเพื่อที่จะรักษาการให้บริการที่ดีที่สุด

คุณปีเตอร์

คุณปีเตอร์

Company profile

SIAM S & GRACE CO., LTD.


Address: 
(Head Office)

1108/31 Sukhumvit Road, Phrakanong, Khlongtoey, Bangkok, 10110 Thailand

Address: (CNX Office)
8/1 Prapokklao Rd., Soi 4, Prasing, Muang, Chiang Mai, 50200 Thailand

E-mail:
info@siamsgrace.com